Về HiBacSi - Hi BacSi - Chăm Sóc Sức Khỏe Thông Minh

about HiBacSi

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÌ BẠN !

Home    >    About us

CHÀO BẠN !

Chúng tôi là HiBacSi

Để có được sức khỏe trong một cuộc sống không lành mạnh như hiện nay, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và hành động khác đi so với cách thông thường. Điều này đòi hỏi niềm tin của bạn không phải đặt vào những quảng cáo tràn lan như nay, mà thay vào đó là những nghiên cứu khoa học dựa trên chứng cứ. 

Đây cũng chính là lí do mà Hi BacSi chọn điểm khởi đầu…

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Cung cấp những thông tin và kiến thức đáng tin cậy nhất về sức khỏe, làm cho nó đơn giản dễ dàng áp dụng, và mọi người có thể truy cập được.

Mục đích dài hạn mà chúng tôi muốn đạt được đó chính là giúp cho mọi người ở bất kì nơi đâu cũng có thể “cách mạng hóa” sức khỏe của họ.

Theo nghiên cứu, chúng tôi thấy được một nhu cầu rất lớn cho vấn đề này, mặc dù có rất nhiều thông tin miễn phí trên internet, nhưng hầu hết đều có một điểm chung đó là chúng không rõ nguồn gốc. Các trang web thường cố gắng bán một sản phẩm, một loại thuốc hoặc quảng bá một chương trình cho những người hỗ trợ họ. 

Nhưng sức khỏe lâu dài thật sự không phải dễ dàng tìm thấy trong việc sử dụng hay uống những loại thuốc đó… mà nó phụ thuộc vào cách bạn chọn và thiết kế lối sống một cách có khoa học.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin có chứng cứ khoa học, cũng như những công cụ miễn phí giúp truyền cảm hứng và thay đổi sức khỏe của bạn.

Để bắt đầu, chúng tôi tập trung vào việc làm cho vấn đề Da Liễu trở nên đơn giản hơn đối với mọi người mà ai cũng có thể áp dụng.

Chúng tôi không chỉ quan tâm tới vẻ đẹp bên ngoài của bạn, Chúng tôi còn quan tâm đến cuộc sống của bạn !

0
Trị hết mụn hơn 500+ bệnh nhân
0
Giúp bạn Tiết kiệm hơn 20 triệu VNĐ so với trị mụn ở spa, phòng khám
0
Giúp bạn Tiết kiệm 99% thời gian đi lại và chờ đợi so với trị mụn ở spa, phòng khám

Giá Trị Cốt Lõi​

Giúp cho mọi người ở bất kì nơi đâu cũng có thể “cách mạng hóa” sức khỏe của họ  là mục đích của HiBacSi

Để thành công, chúng tôi cần xây dựng một đội tuyệt vời – một tập thể nhiều người không chỉ thông minh, đam mê, và tài giỏi mà còn phải sống theo những giá trị cốt lõi của HiBacSi.

Team hi bacsi

COWORKERS

dr. lê đức trung

Founder and Head of Content

lê đức duy

Co-Founder and CEO

nguyễn tiến kha

Co-Founder and Head of Design

Be a part of life at Hi BacSi . Join our team.